Blog

TOP TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI HÀ LAN

Với những bạn yêu thích ngành quản trị du lịch khách sạn, Hà Lan là quốc gia thích hợp nhất để lựa chọn. Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Hà Lan là một quốc gia có diện tích nhỏ ở châu Âu, nhưng có nền kinh tế, giáo dục phát triển. Hà Lan có nhiều công ty lớn toàn cầu Royal Dutch Shell, ING Group, Unilever, Ahold Delhaize, Rabobank, Philips.

LÝ DO CHỌN HÀ LAN DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN

Chất lượng giáo dục

 • Hà Lan xếp thứ 7 thế giới về về chất lượng giáo dục (The Universitas 21 Ranking), có 13 trường thuộc top 400 thế giới về chất lượng giảng dạy, 6 trường trong đó thuộc top 100 (QS World University Ranking).
 • Hà Lan đứng thứ ba thế giới về ngành du lịch – khách sạn. Ngành này được đầu tư chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức và khả năng hòa nhập nhanh chóng.
 • Ở bậc đại học, học sinh có thể chọn theo học các trường đại học nghiên cứu hoặc các trường đại học ứng dụng. Trong khi các trường đại học ứng dụng chỉ đào tạo đến bậc thạc sĩ. Điều này cho phép sinh viên muốn học sâu phải theo học tại các trường đại học nghiên cứu.
 • Hầu hết các trường Đại học Hà Lan chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn đều có khách sạn ngay trong trường hoặc liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực

Chi phí hợp lý

Khi đem mức học phí của các trường đại học Hà Lan so sánh với các trường đại học Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand… thì học phí ở Hà Lan được xem rẻ nhất. Học phí một năm học tại các trường đại học Hà Lan khoảng €7.500 – €8.000, tương đương 8.200 – 8.800 USD.

Thực tập hưởng lương

Chương trình thực tập hưởng lương và làm việc tại các môi trường tiêu chuẩn quốc tế hay liên kết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn uy tín trên toàn thế giới

Visa thuận lợi, dễ dàng hơn các nước khác

Thủ tục xin visa rất dễ, được trường chấp nhận cấp thư mời nhập học, bạn có đến 99% cơ hội được cấp visa. Thủ tục xin Visa du học tại Hà Lan không đòi hỏi phỏng vấn trực tiếp và không yêu cầu chứng minh tài chính nên thủ tục visa rất thuận lợi dễ dàng. Nhà trường sẽ trực tiếp xin visa du học Hà Lan cho sinh viên nên các bạn chỉ nộp hồ sơ trực tiếp và học phí cho trường mà không phải mất thời gian và công sức cho việc xin visa du học Hà Lan.

Học bổng

Hà Lan hiện đang có khá nhiều học bổng cho sinh viên yêu thích và khả năng đối với ngành du lịch – khách sạn này.

TOP CÁC TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN 

STENDEN UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Hà Lan, thực tập tại khách sạn 4 sao,nhiều chi nhánh các nước khác như Nam Phi, Bali, Thái Lan, Qatar. Được đào tạo nhiều chuyên môn khác nhau: Quản lý sự kiện, Quản lý lữ hành, Ẩm thực, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Nghiên cứu về rượu tiên tiến và nhiều chuyên môn khác.
Học phí : €8,150/năm

 SAXION UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Trường mục tiêu hình thành cho sinh viên định hướng quốc tế, sự tinh tế của doanh nhân, cái nhìn sâu sắc về thương mại và cách tiếp cận dịch vụ. Ngoài các kỹ năng quản lý, các kỹ năng mềm và lý thuyết cũng được rất được chú trọng.
Học phí :€7,900/ năm

 WITTENBORG UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Trường liên kết với Đại học Brighton,sinh viên học tại Wittenborg có cơ hội tiếp cận cả hai nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, tiết kiệm nhiều chi phí, mà vẫn nhận bằng đại học từ Anh. Trường Khách sạn và Du lịch cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sỹ Quản lý khách sạn mang tính chuyên môn hóa cao.
Học phí : €8,900/năm

 ZUYD UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Trường hợp tác quốc tế với HTSI (Barcelona – Tây Ban Nha) và Trường Quản lý Khách sạn Maastricht (Hà Lan). Chương trình nhắm đến những cử nhân quan tâm đến sáng tạo, đổi mới và đa văn hóa trong ngành khách sạn. Các khóa học Quản lý khách sạn của trường đặc biệt tập trung vào thực tiễn. 
Học phí : €10,750/ năm

HOTELSCHOOL THE HAGUE

Top 5 các trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới và trường đào tạo ngành khách sạn số 1 tại Hà Lan. Sinh viên được đào tạo và thực tập tại các cơ sở, tập đoàn uy tín thế giới như Hilton, Marriot, Starwood,…

Khi nộp hồ sơ vào trường, visa du học Hà Lan do trường tự đi xin cho bạn, bạn không cần phải nộp hồ sơ xin visa ở sứ quán Hà Lan tại Việt Nam như các trường khác cùng đào tạo.
Học phí : €13,300/ năm

TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM CỦA NGÀNH NGHỀ SAU TỐT NGHIỆP TẠI HÀ LAN

 • Quản lý các bộ phận khách sạn, Resort, Villa, nhân viên trong các bộ phận khách sạn, lễ tân,…
 •  Quản lý lữ hành, điều hành du lịch, hướng dẫn viên,…
 •  Giảng dạy, nghiên cứu du lịch khách sạn,….
 • ……

HỌC BỔNG

Hà Lan hiện đang có khá nhiều học bổng cho sinh viên yêu thích và khả năng đối với ngành du lịch – khách sạn này.

 • Học bổng Holland Scholarship
 • Học bổng Orange Tulip Scholarship Programme
 • Học bổng cụ thể từng trường
 • Học bổng từ các Tổ chức Quốc tế

Liên hệ EDUMO để có thêm thông tin chi tiết và sở hữu học bổng giá trị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *