Blog

TIẾP XÚC VỚI NỀN VĂN MINH LÂU ĐỜI NHẤT CHÂU ÂU TẠI CỘNG HÒA SÉC

Thành phố của pha lê trong trẻo – Cộng hòa Séc được biết đến như cái nôi của nền giáo dục và văn hóa Châu Âu sa hoa, tráng lệ thời xa xưa. Đến với nước Séc là đến với hoài niệm, với những ngôi nhà, tòa lâu đài đầy màu sắc được thiết kế theo phong cách Châu Âu phủ khắp thủ đô Praha cùng cây cầu Charles nổi tiếng. Đặc biệt, thị trấn mù tuyết Špindlerův Mlýn là địa điểm thích hợp nhất để thăm quan vào mùa đông.

Là quốc gia nằm ở Trung Âu, bao quanh là đất liền, phía bắc giáp Ba Lan, phía Tây giáp Đức, phía nam giáp Áo và Slovakia về phía đông nên Séc là đất nước không giáp biển, có khí hậu ôn đới lục địa, mùa hè ấm nóng và mùa đông tương đối lạnh.

Nằm trong Cộng đồng chung Châu Âu EU Cộng hòa Séc luôn khẳng định vai trò của mình với những “đặc sản” của riêng

🔖Pha lê tinh xảo

🔖Bia thượng hạng

🔖Âm nhạc đường phố sẵn sàng làm ngây ngẩn lòng người

🔖Khoa học phát triển sớm với bước tiến nhảy vọt

🔖Kỹ Thuật hiện đại, trình độ cao.

🔖Nền giáo dục có lịch sử lâu đời nhất Châu Âu:

Đặt nền móng cho giáo dục tại Séc phải kể tới đại học 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐥𝐞𝐬 được thành lập năm 𝟏𝟑𝟒𝟖 với 𝟒 khoa đầu tiên là nghệ thuật, luật, y và khoa thần học. Nổi bật nhất là nền tảng giáo dục ngôn ngữ Anh chuyên sâu được áp dụng vào nhiều ngành nghề như quản trị kinh doanh, tài chính, công nghệ thông tin, quan hệ quốc tế,… với nhiều học bổng ở các cấp đại học và sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ,…

Du học Séc là một lựa chọn không tồi dành cho những bạn có ngân sách du học hạn chế, hãy liên hệ với Edumo tại ☎️Hotline: 0946805658 để được tư vấn.