Blog

HÀ LAN – THỦ ĐÔ PHÁP LUẬT THẾ GIỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Là một quốc gia có diện tích nhỏ thuộc Tây Âu nhưng Hà Lan luôn có tốc độ phát triển đáng khâm phục. Với bước chuyển mình mạnh mẽ, chỉ số thu nhập bình quân trên đầu người luôn giữ mức cao khoảng 𝟓𝟑.𝟏𝟑𝟗 𝐔𝐒𝐃, Hà Lan luôn coi trọng những vấn đề phục vụ phát triển con người như giáo dục, y tế, kinh tế, luật pháp. Là nơi đặt trụ sở của 𝟓 tòa án quốc tế nhưng pháp luật ở đây luôn thể hiện sự bao dung, nhân đạo, được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất.

🌷🌷Hình ảnh quen thuộc của Hà Lan là những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn cùng những chiếc cối xay gió ở ngôi làng Kinderdijk mộng mơ, thị trấn Zaanse Schans với những ngôi nhà được sơn màu xanh độc đáo.

Đây cũng là nơi sinh ra đại danh họa nổi tiếng như Frans Hals, Van Gogh, Rembrandt, Vermeer,… cùng những bảo tàng nghệ thuật lớn.

Chỉ số phát triển con người luôn giữ hạng  7 toàn thế giới và thứ 7 về chất lượng giáo dục nên Hà Lan thường là điểm đến của những nhà nghiên cứu, tiến sĩ tài năng. Nền giáo dục ở đây rất được coi trọng như các ngành:

🔹Du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh,

🔹Công nghệ thông tin,

🔹Xã hội học và tâm lý

🔹Đặc biệt Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành được đầu tư nhiều nhất, bởi nó quyết định sự  phát triển ngành công nghiệp và thương mại của mỗi quốc gia. Hà lan – thành phố cảng lớn nhất Châu Âu sẽ là môi trường thuận lợi nhất cho các bạn trẻ theo học ngành này.

Hãy liên hệ Edumo để được tìm hiểu nhiều hơn về nên giáo dục tại đất nước của hoa Tulip ☎️Hotline: 0946805658