Blog

ẤN TƯỢNG DÀN THÍ SINH ĐỀU LÀ DU HỌC SINH DỰ THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến hoãn đến cuối năm do Covid-19. Tuy nhiên hiện nay cuộc thi thu hút nhiều thí sinh học giỏi , du học sinh có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như Phạm Thị Hà Thi, Phương Anh , Bảo Nghi , Đặng Quỳnh Hoa ,…

Phạm Thị Hà Thi, sinh năm 2001, du học sinh Hà Lan, gây chú ý trên fanpage Hoa hậu Việt Nam nhờ thành tích học tập ấn tượng

 • Hà Thi là sinh viên năm nhất Đại học Erasmus University Rotterdam – xếp hạng 197 trong top đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng của QS Global World Ranking). Vì dịch, cô về Việt Nam và tiếp tục học online, sau đó đăng ký thi hoa hậu.
 • Người đẹp là cựu học sinh chuyên Sử Trung học Phổ thông Hà Nội – Amsterdam. Cô là học sinh giỏi 12 năm liền, giải ba kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử, thi đỗ vào Học viện Ngoại giao và vài trường đại học khác. Cô đạt 7.0 điểm IELTS à 600/800 điểm SAT trong lần thi đầu tiên (bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa trong hệ thống giáo dục Mỹ, được sử dụng để xét tuyển đại học). Cô cũng là thành viên của một vài tổ chức thiện nguyện.
 • Ngoài giờ học, Hà Thi thích chơi đàn piano, làm bánh, chạy bộ và du lịch. Học tập tại Hà Lan, cô có cơ hội đi thăm nhiều nước châu Âu, khám phá các nền văn hóa mới. Khi mới chuyển đến thành phố Rotterdam, cô có chút bỡ ngỡ bởi bạn bè trong lớp không nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.
 • Hà Thi nổi bật ngoài vẻ ngoài trong sáng, hiền hậu còn nhờ thành tích học tập ấn tượng tại đại học nghiên cứu Erasmus University Rotterdam, Hà Lan.

Phù Bảo Nghi (19 tuổi) gây ấn tượng khi trúng tuyển học bổng ba trường đại học ở Mỹ, gồm Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.

 • Bảo Nghi quyết định sẽ theo học tại Hult International Business School, chuyên ngành marketing. Đây là ngôi trường cô đã giành được suất học bổng trị giá 20.000 USD/năm. Theo dự kiến, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ sinh sẽ học online trong nửa học kỳ đầu tiên.
 • Bảo Nghi có niềm đam mê các bộ môn thể thao từ nhỏ. Ở trường, Bảo Nghi tham gia cả ba đội tuyển bóng chuyền, bóng rổ và bóng đá. Năm 2019, nữ sinh thi bóng chuyền (cuộc thi dành cho học sinh trường quốc tế), đạt giải nhì. Ngoài ra, Nghi còn đạt giải ba cuộc thi tìm kiếm tài năng ở trường.
 • Bảo Nghi tâm sự rằng du học là con đường thuận lợi nhất để thực hiện ước mơ chinh phục học vấn của bản thân và truyền bá văn hóa với bạn bè quốc tế.

Đặng Quỳnh Hoa (sinh năm 2000, quê quán Hà Nội) hiện đang là sinh viên Blumountains Iter Hotel Management School tại Úc chuyên ngành quản lý khách sạn.

 • Quỳnh Hoa học cấp 3 tại trường Vinschool. Cô đi du học từ đầu năm lớp 12 với mong muốn được sang nước ngoài sớm hơn để cải thiện kĩ năng giao tiếp ngoại ngữ.
 • Hiện tại, Quỳnh Hoa còn 6 tháng nữa là tốt nghiệp bằng đại học nghành quản trị khách sạn tại Sydney, Úc và đã có kinh nghiệm đi làm ở khách sạn 5 sao tại đây. Cô đã có bằng IELTSl 6.0 trước khi du học và hiện tại đang học tiếp để thi lại với mục tiêu 7.0. Năng khiếu của Quỳnh Hoa là hội hoạ và hát, ngoài ra cô còn biết chơi piano và golf.
 • Mục đích của nữ du học sinh Úc đến với cuộc thi là muốn thử sức bản thân và được học hỏi thêm nhiều điều từ cuộc thi và những người đi trước, đồng thời là bước đệm để mở ra những cơ hội sau này cho nghề nghiệp của mình. 
 • Cô cảm thấy quyết định du học là đúng đắn nhất khi giờ đây cô rất hài lòng với những thành tựu to lớn mang lại. Cô hi vọng rằng trong tương lai sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn tân sinh viên để trao động lực cho các bạn thực hiện ước mơ du học của mình.

Tạm kết, ngoài nhan sắc nổi bật trời phú, các bạn đều rất nỗ lực trau dồi học tập, nâng cao trình độ để thực hiện những ước mơ chinh phục bất cứ cuộc thi nào. Dù sao con đường du học đã trước mắt giúp các bạn tự tin hơn, mở ra nhiều cơ hội để các bạn phấn đấu thành công như hôm nay. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ du học nhé, nếu các bạn thấy vẫn còn nhiều khó khăn với thông tin và định hướng, đừng ngại liên hệ EDUMO để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *