Giới thiệu

Sứ mệnh

Đồng hành với mỗi khách hàng là những chuyên gia giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và Quốc Tế, nhằm tư vấn giúp phụ huynh và học sinh xác định điểm mạnh của học sinh, định hướng nghề nghiệp phù hợp cũng như lựa chọn ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai tại Việt Nam và Quốc tế.

154

Khóa học cấp đại học

32

Trường đại học uy tín

15

Năm kinh nghiệm

Về EDUMO

EDUMO tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học, tư vấn visa, định hướng nghề nghiệp và thiết lập lộ trình học tập phù hợp cho từng cá nhân. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của khách hàng.

Slogan: Mở cửa tri thức, chúng tôi mong muốn cung cấp đầy đủ nhất các thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, mở rộng cánh cửa để mỗi cá nhân chủ động khám phá tri thức của nhân loại, chắp cánh cho hoài bão, ước mơ trở thành sự thật.

Edumo luôn đảm bảo rằng mỗi học sinh đều có thể hòa nhập nhanh nhất với ngôi trường mới, nhịp sống mới và có thể xây dựng nền tảng kiến thức tốt nhất cho bản thân”

Liên hệ